Khai trương ngân hàng BIDC Việt Nam tại Campuchia

Theo chinhphu.vn, ngày 26-12, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Hun Sen, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) đã tổ chức khai trương hoạt động chi nhánh BIDC tại TP.HCM.

Đây là chi nhánh đầu tiên nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động của BIDC nhằm gắn kết cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Campuchia. BIDC là ngân hàng 100% vốn của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Campuchia (IDCC). Công ty được thành lập từ vốn của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

2-tin.jpg

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Campuchia Samdech Hunsen cắt băng khai trương Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia Chi nhánh TP.HCM. Ảnh: TTXVN

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Trà Vinh chiều tối 26-12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu tỉnh cần có định hướng phát triển phù hợp với các lợi thế từ các công trình trọng điểm quốc gia đã được Chính phủ triển khai trên địa bàn như kênh đào cho tàu trọng tải lớn vào sông Hậu, Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải.

Thủ tướng cho biết sẽ đầu tư xây dựng cầu Cổ Chiên nối liền hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh, đồng thời sẽ nâng cấp tuyến quốc lộ 60 đi qua các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh và Sóc Trăng với tổng kinh phí trên 3.400 tỉ đồng.

LX – N.H.DŨNG

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: