Viettel khai trương mạng Metfone tại Campuchia

Ngày 19/2, tại Phnom Penh, Viettel Cambodia Pte. (VTC) đã tổ chức lễ khai trương mạng Metfone. Cùng ngày tại 23 tỉnh, thành phố khác các chi nhánh của VTC cũng tổ chức khai trương.

Được cấp phép triển khai từ tháng 6/2007, chỉ sau hơn 1 năm mạng VTC đã xây dựng được một mạng Metfone hoàn chỉnh với những với nhiều ưu điểm như: Mạng lưới rộng khắp toàn quốc; Giá cước thấp với nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu…

Hiện nay, Metfone là mạng có giá cước được đánh giá là tốt nhất, giúp người dân Campuchia tiết kiệm tới 25% chi phí nhờ cách tính cước theo từng giây kể cả liên mạng và quốc tế. Đặc biệt, Metfone là mạng đầu tiên và duy nhất tại Campuchia hiện nay có chính sách nghe cũng được nhận tiền.

Đến nay, sau 3 tháng cung cấp thử nghiệm, Metfone đã có được 500.000 khách hàng sử dụng dịch vụ. Dự kiến trong năm 2009, Metfone sẽ tiếp tục được mở rộng lên 3.000 trạm BTS với 10.000 km cáp quang cùng các thiết bị đồng bộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Cùng với việc chính thức khai trương, Metfone cũng chính thức công bố tài trợ dịch vụ internet miễn phí tới các trường học ở Campuchia trong vòng 5 năm với tổng giá trị tương đương 5 triệu USD.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: