VRG giúp tỉnh Kompongthom Vương quốc Campuchia (11-11-2010)

Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam giúp tỉnh Kompongthom Vương quốc Campuchia xây dựng trường học và trạm y tế tại vùng dự án cao su
Ngày 9 tháng 11 đồng chí Trần Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đã đến dự lễ động thổ khởi công xây dựng trường tiểu học và trạm y tế tại Ấp Mới, huyện Santuk, tỉnh Komongthom. Đến dự lễ gồm lãnh đạo của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn đang triển khai các dự án trồng cao su tại Campuchia, các ông Tỉnh trưởng và Chủ tịch HĐND tỉnh Konpongthom cùng hơn 400 trăm đồng bào khu Ấp mới. Công trình có tổng diện tích gần 5ha với tổng giá trị gần 100 nghìn USD do Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam cùng 3 công ty cổ phần cao su Tân biên – Kompongthom, Phước Hòa – Kompongthom và Bà Rịa – Komongthom tài trợ.

Đ/c Tổng Giám đốc Trần Ngọc Thuận phát biểu tại lễ động thổ xây dựng trường tiểu học và trạm y tế

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Thuận khẳng định Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn quan tâm gắn việc phát triển cao su với việc đầu tư các công trình phúc lợi công cộng phục vụ cho người dân tại các vùng dự án như đường xá, trường học, trạm y tế… với mục đích vừa phát triển kinh tế vừa góp phần nâng cao đời sống của bà con vùng dự án trồng cao su. Đó vừa là trách nhiệm vừa là tình cảm của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đối với nhân dân Campuchia, thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai dân tộc.

Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, Tỉnh trưởng tỉnh Kompong Thom, ông Chhon Chuol đã bày tỏ cảm ơn đối với Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Ông cũng đánh giá cao việc các công ty cao su Việt Nam tại tỉnh đã tạo thêm nhiều việc làm và có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội của địa phương.

Đ/c Trần Ngọc Thuận cùng lãnh đạo tỉnh Kongpongthom làm lễ động thổ

Trong dịp này đ/c Tổng Giám đốc Trần Ngọc Thuận đã đi thăm và động viên cán bộ CNV và người lao động tại ba đơn vị : công ty cổ phần cao su Tân biên – Kompongthom, Phước Hòa – Kompongthom và Bà Rịa – Komongthom .

Nguồn: Văn phòng Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: