Campuchia đánh giá cao sự hỗ trợ của Viettel

cmapuchia.jpg

Ngày 7/9, Phó Thủ tướng, Chánh Văn phòng Hội đồng bộ trưởng Campuchia, ông Sok An đã đánh giá rất cao hoạt động của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) tại Campuchia.

Tại buổi tiếp ông Hoàng Anh Xuân, Phó Chủ tịch Viettel của Việt Nam, Phó Thủ tướng Campuchia nhấn mạnh việc lắp đặt mạng lưới đường cáp quang nối thủ đô Phnom Penh với các tỉnh trong cả nước đã đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc giữa trung ương với các địa phương.

Ông Sok An cho rằng sự hợp tác của Viettel sẽ giúp Chính phủ Campuchia có thể sớm triển khai một hệ thống chính phủ điện tử, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và giảm nhẹ những thủ tục hành chính rườm rà hiện nay.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Hoàng Anh Xuân khẳng định Viettel sẽ tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật đầu tư Campuchia nhằm duy trì sự hợp tác lâu dài. Hoạt động đầu tư của Viettel tại Campuchia không chỉ nhằm mục đích lợi nhuận thương mại mà còn nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp truyền thống giữa Việt Nam và Campuchia.

Ông Xuân nói Viettel sẽ nỗ lực hỗ trợ Campuchia phát triển hệ thống viễn thông điện tử để mọi người dân nước này đều được hưởng dịch vụ điện thoại di động tốt với giá cước thấp./.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: