Saigontourist sẽ lập công ty liên doanh ở Campuchia

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist sẽ hợp tác với doanh nghiệp lữ hành của Campuchia để thành lập liên doanh lữ hành Saigontourist – Cambodia. Đây sẽ là liên doanh lữ hành tại nước ngoài đầu tiên của Saigontourist.

Ông Võ Anh Tài, Giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết công ty đang xúc tiến để có thể thành lập liên doanh trong năm nay. Liên doanh này sẽ giúp công ty kết nối, mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu không chỉ tại Campuchia và khu vực Đông Dương.

"Liên doanh sẽ giúp công ty khai thác thị trường tại chỗ, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước từ Việt Nam sang cũng như đưa khách quốc tế từ nước thứ ba sang Việt Nam", ông nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online vào sáng nay (3-2), bên lề cuộc họp tổng kết hoạt động năm 2009 của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn.

Theo ông Tài, nhiều khách đến từ Bắc Mỹ, châu Âu… có nhu cầu sử dụng các sản phẩm khác nhau, đi tour nối tuyến đến các điểm du lịch trong vùng Đông Dương. Vì thế, liên doanh tại Campuchia sẽ đưa ra các sản phẩm nối tuyến của vùng Đông Dương để phục vụ nhu cầu này.

"Ra Tết chúng tôi sẽ sang Campuchia để tiếp tục bàn bạc với đối tác. Việc thành lập liên doanh này sẽ giúp cho công ty có vị trí tại cửa ngõ của vùng Đông Dương để hút khách", ông nói.

Theo ông, lượng khách trong nước đi du lịch Campuchia cũng tăng trưởng tốt. Năm 2009, Saigontourist đón trên 5.550 khách, tăng gần 10% so với năm trước

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: